Trang chủ » Tâm sự » SỐNG VỚI NGƯỜI CHÔNG NHƯ VẬY EM CÓ NÊN LY HÔN KHÔNG?

SỐNG VỚI NGƯỜI CHÔNG NHƯ VẬY EM CÓ NÊN LY HÔN KHÔNG?

Em chào các độc giả của chuyên mục Hộp Thư Gia Đình
Em và chồng làm cùng một cơ quan y tế, thu nhập ổn định, có 2 cháu, 1 cháu 15 tuổi, 1 cháu 11 tuổi. Chồng em ở ngoài được mọi người đánh giá là hiền lành ít nói ,ngại va chạm và thuộc kiểu tip người sống an phận. Ở nhà cũng vậy, chẳng nói chuyện gì với vợ con, đi làm về vào riêng một phòng xem ti vi và điện thoại, lúc nào vợ nấu cơm xong gọi thì lên ăn, chỉ trao đổi với vợ con những câu chuyện liên quan đến công việc.
hop-thu-gia-dinh
Ảnh minh họa (Internet).
Nhưng hiền thường đi đôi với cục, ở ngoài không va chạm với ai, thì về nhà sẵn sàng nổi cơn điên với vợ con bất kể lúc nào, chỉ là một câu nói: sao a ăn cơm không lấy luôn bát đũa cho mẹ con em với (chồng em lên ăn cơm hôm nào em xếp bát đũa ra đầy đủ cho 4 người thì không vấn đề, nhưng hôm còn đang nấu dở thức ăn chưa xong mà ông lên, thì ông chỉ lấy bát đũa cho mình ông rồi ngồi ăn trước, không cần chờ vợ con gì cả. Suốt 16 năm nay như vậy rồi) , là sẵn sàng khùng lên chửi đ.mẹ, đ.cha , thậm chí ném luôn cả bát cơm đi. Hay chỉ vì một câu nói rất nhỏ, sẵn sàng xuống xe chửi em ầm ĩ ngoài đường. Em chịu nhịn tất cả vì sĩ diện nơi công tác, vì bố mẹ hai bên và tất cả là vì 2 đứa nhỏ nhà e chưa trưởng thành. Thậm chí đã nhiều lần anh ấy cãi nhau là xông ra đấm thẳng vào mặt vợ, cái cảm giác người mà mình từng thương y chỉ vì chuyện rất nhỏ mà đấm đá mình không thương tiếc em không thể quên được. Lúc nào nó cũng ám ảnh trong đầu để đến bây giờ, mỗi lần nói chuyện với chồng em đều phải nghĩ kỹ và không nói gì nhiều để phòng ông lên cơn khùng.
Cuộc sống của em sẽ cứ như vậy nếu như đợt này cơ quan ko có đợt lên đường vào Nam tham gia chống dịch, theo kế hoạch nếu 2 vợ chồng làm cùng, thì chỉ phải 1 người đi, và em có tên trong đợt này. Lãnh đạo có hỏi là muốn đổi tên thay vợ không, thì ông im lặng, đến lúc người ta lên danh sách xong, em về nhà nói chuyện thì ông bảo lên danh sách rồi khó thay đổi lắm, nên thôi không xin thay đổi nữa. E không sợ công việc, nhưng thực sự em lo cho 2 con, 2 tháng trời không biết xoay xở thế nào? Bởi chồng em chưa bao giờ chợ búa hay mua sắm gì, cũng không biết nấu ăn, mì tôm chỉ biết ngâm chứ ko biết nấu. Cái cách mà chồng em đang sống với vợ con, en không biết có phải là tình cảm gia đình nữa không? Bản thân chồng em cũng biết không thể lo được cho con, nhưng ngại đi vào trong kia nên vẫn cố tìm mọi lý do để em đi.
Em xin mọi người cho e ý kiến, đi hoàn thành công tác về có nên ly hôn không? Thật sự em cũng đã muốn ly hôn từ lâu, từ những lần bị đánh, chửi rồi. Nhưng phụ nữ cứ nghĩ đến gia đình hai bên và nghĩ đến con và nghĩ không còn tình thì cũng còn nghĩa nên cứ cố cho đến ngày hôm nay. Giờ em biết phải làm sao để thay đổi cuộc sống này? Có phải là do em đã quá nuông chiều và nhẫn nhịn nên anh mới càng như vậy không?
Chuyên mục hộp thư gia đình
logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Mauris blandit aliquet elit, eget tincidunt nibh pulvinar a.

Về Chúng tôi

Video
Liên Hệ
Giới Thiệu
Review Sản Phẩm

Facebook