Trang chủ » Kinh doanh » Kiếm tiền online tại nhà với tiếp thị liên kết

Kiếm tiền online tại nhà với tiếp thị liên kết

Hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền online tại nhà. Đặc biệt trong mùa dịch này, việc kiếm tiền tại nhà được nhiều người quan tâm hơn. Bất cứ ai cũng có thể kiếm tiền tại nhà. Một số công việc kiếm tiền tại nhà như: bán hàng online, viết content, làm TIẾP THỊ LIÊN KẾT hay còn gọi là Affiliate Marketing. Tại Việt Nam, có rất nhiều người đầu tư kiếm tiền qua hình thức này qua Accesstrade Việt Nam. Hình thức kiếm tiền thụ động này chỉ đầu tư 1 lần mà kiếm tiền trọn đời.

Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức kiếm tiền online tại nhà này thì hãy theo dõi bài viết này. Tôi sẽ giúp bạn các bước từ đăng kí miễn phí, một số thủ thuật để tạo ra nguồn thụ động.

1,Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hiểu đơn giản là bạn đăng kí làm cộng tác viên bán hàng. Nhưng hình thức của nó được đơn giản hóa. Qua các chính sách rõ ràng, tiền chuyển về ATM hằng tháng, bạn không cần phải giao dịch với người khác. Cùng một lúc bạn có thể làm cộng tác viên của hàng trăm hàng ngàn cửa hàng.

Cách kiếm tiền online tại nhà này được nhiều người yêu thích từ dân văn phòng, mẹ bỉm sữa, sinh viên, học sinh trên 18 tuổi.

2, Cách đăng kí tài khoản accesstrade

Để có thể đăng kí là tiếp thị liên kết, việc đầu tiên là ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY 

Khi bạn nhấn và sẽ hiện ra ảnh dưới

Sau khi đăng kí, bạn sẽ nhận link từ Accesstrade về email. Vào link để về trang chủ của Accesstrade. Và thế là chúc mừng, bạn đã hoàn thành bước đầu tiên này.

Trước khi đọc phần tiếp theo, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng kí thành công.

3, Cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Hiện nay, trên facebook có một số người giới thiệu bạn khóa học với giá 399 hoặc 297k để có thể đăng kí tài khoản trong khi chúng hoàn toàn miễn phí. Vậy thì bài viết này chỉ cách giúp bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé.

Tạo link giới thiệu sản phẩm

Khi kiếm tiền online tại nhà với tiếp thị liên kết, bạn có thể kiếm thông qua nhiều kênh như facebook, website, youtube. Nếu bạn muốn đầu tư lâu dài và kiếm tiền như một công cụ chính của mình thì cần đầu tư. Bạn cần lập web hoặc chạy ads fb. Tuy nhiên, nếu muốn kiếm chơi vài chục ngàn hay vài trăm thì có thể thực hiện theo cách sau.

Tìm sở thích của mình sau đó xem các sản phẩm đó có trên những web liên kết với accesstrade hay không. Tìm web đó bằng cách vào phần “chiến dịch”, nhìn sang tay trái có ô “từ khóa”, bạn điền tên website đó. Sau đó, đăng kí để “Tạo link”.

Ví dụ

Mình thường tạo link từ shopee, vì trên đó có đa dạng sản phẩm. Bạn gõ vào từ khóa “shopee” rồi ấn đăng kí để khi được duyệt thành chữ “tạo link” màu xanh da trời là được duyệt.

Khi muốn tạo một link nào đó giới thiệu cho người khác mua hàng mà hàng đó ở Shopee.

Bạn vào shopee tìm kiếm. Ví dụ bạn yêu thích vẽ, bạn muốn giới thiệu màu vẽ đến các bạn bè trên fb. Bạn tìm loại màu bạn muốn bán trên shopee.

Sau đó copy lấy đường link sản phẩm này và dán vào khung trong accesstrade.

Các bước: Vào “chiến dich”, gõ “shopee” ở ô từ khóa, nhấn “tìm kiếm” nó sẽ hiện ra cái Shopee. Bạn ấn vào “tạo link” nó hiện ra thông tin điều khoản. Bạn ấn “đồng ý ở dưới”.

kiem-tien-online-tai-nha

Rồi sang copy link này

Dán vào đây và ấn vào rút gọn link nhé. Bạn ấn vào ô copy kia và mang đi “bán”.

4, Dán “link” ở đâu thì ra tiền?

Thường thì bạn muốn kiếm tiền kiểu nhanh chóng thì nên dán trên Fb. Bạn tham gia các hội nhóm thanh lý, mua bán. Khi có topic tìm kiếm sản phẩm thì bạn “nhanh tay” vào shopee để copy link sản phẩm, tạo link trong accesstrade và dán vào bài post đó.

Chuyên nghiệp hơn

Bạn chia sẻ các kiến thức hữu ích về sản phẩm mà bạn muốn bán. Hoặc bạn từng dùng sản phẩm nào hữu ích muốn giới thiệu đến mọi người và kèm link đó ở dưới. Đây là bài review ấy. Như thế nhiều người sẽ mua hơn.

Tạo website và SEO

Dành cho những người chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo website như mình nè. Sau đó thì viết các bài chia sẻ có từ khóa chuẩn để SEO web tốt nhất. Kiếm tiền online tại nhà quá đơn giản đúng không nào?

 

Xem thêm: Kiếm tiền với forex tại nhà

logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Mauris blandit aliquet elit, eget tincidunt nibh pulvinar a.

Về Chúng tôi

Video
Liên Hệ
Giới Thiệu
Review Sản Phẩm

Facebook